Rumored Buzz on am dao gia

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống dục tình là cái sản phẩm máy thủ dâm cao cấp của Mỹ sở hữu khả năng khiến tự tình động cho phép những quý ông cảm nhận được hết sự sung sướng về khoái cảm và khiến cho Cả nhà nam đạt được các cảm hưng mạnh mẽ nhất. máy mang cơ chế hoạt động xoay tròn trên cậu nhỏ dương vật và vuốt ve khiến cậu nhỏ sướng điểm cuồng, cùng lúc có khả năng thụt lên thụt xuống khiến cậu nhỏ cảm nhận được khoái cảm lên đỉnh nhất, sản phẩm xoay quanh co 360 độ, như mốt nuốt tươi cậu nhỏ cho cậu nhỏ cảm nhận hết sự tinh túy khoái cảm nhất.
Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Đối có cậu nhỏ còn gì sướng hơn khi được các em tự động làm tình cho cảm giác sướng đỉnh điểm, máy với ảnh hưởng giúp cho cậu nhỏ mang được các khả năng kích thích khoái cảm tuyệt vời nhất và khiến cho chị em sở hữu được những cảm nhận khoái cảm cực đỉnh nhất. làm sung sướng cuộc tình và làm cho giải tỏa thư giãn tốt nhất. Máy dục tình cao cấp - đồ chơi tình dục cho nam đạt hiện trạng cực điểm

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Cấu tạo chính:

Tên sản phẩm: Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Xuất xứ: Mỹ

Giá thị trường: 5.400.000 VNĐ .

sắm tại shop: 4.800.000 VNĐ .

Tính năng massa giải tỏa nhu cầu sinh lý rẻ nhất, tạo điều kiện cho những cậu nhỏ mang các phút giây thư giãn thấp nhất, khiến cậu nhỏ vừa được massa vừa được giải tỏa nhu cầu sinh lý thấp nhất. máy thủ dâm tự đông sextoy cao cấp cho nam

Chất liệu của bộ phận massa trực tiếp làm cho bằng silicon y tế cao cấp và PVC bao bọc bên ngoài làm cho khả năng rẻ nhất cho độ bền.

Chức năng: với khả năng xoay 360 độ, xoay đảo, thụt lên thụt xuống, và khả năng rung động, 10 cấp độ tần số rung khác nhau.

Kích thước 24.5 cm x 7.4 cm .

Nguồn điện 220V, phê duyệt nguồn sạc pin đảm bảo cho máy mang được độ sặc pin tốt nhất.

Máy thủ động có thiết kế đa năng gắn tạo điều kiện cho những chang giải tỏa được nhu cầu đơn chiếc buồn tủi cô đơn giải toa dươc nhu cầu sinh lý cao nhất, đem lại cho các chàng lên đỉnh cao trào khoái cảm hoàn hảo nhất. âm đạo nhái cao cấp dang máy thủ dâm tự động

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Máy được ngoại hình đẹp mắt các khả năng giải trí cực cao và xuất sắc, thích hợp cho các quý âm đạo giả alien ông sống đơn chiếc buồn tủi giải tỏa nhu cầu sinh lý tốt nhât cho những quý ông sản phẩm đến các biện pháp giải tỏa nhu cầu sinh lý cao nhất làm Cả nhà nam giới mang khả năng đạt được khoái cảm rẻ nhất.

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Người dùng:

Máy thích hợp cho các bạn nam sống 1 mình, sống cô đơn buồn tủi, tạo điều kiện cho Cả nhà nam đạt được trạng thái giải tỏa nhu cầu sinh âm đạo giả dùng để làm gì lý.

các quý ông thường xuyên đi công việc xa gia đình, các quý ông với các nhu cầu sinh lý mạnh, các quý ông đi công trình thường xuyên và các quý ông mang vợ với bầu bì tới công đoạn sinh nở.

Bao cao su kéo dài thời gian bảo vệ an toàn rẻ nhất cho chính bạn và gia đình cùng lúc mang lại khả năng kích thích khoái cảm xuất sắc nhất

Máy thủ dâm tự động cao cấp đổi mới đời sống tình dục

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *